EFGFORUM

รีวิวเกมออนไลน์

Other

รุ่นต่อไปในการเล่นเกม

ดังนั้นที่นี่เรามีสิ้นปี 2013 และคนรุ่นใหม่ในการเล่นเกมเป็นพวกเรา! ผมไม่ทราบเกี่ยวกับคุณ แต่ผมตื่นเต้นสุดที่จะเห็นสิ่งที่ยุคใหม่นี้ในการเล่นเกมที่มีอยู่ในร้านเรา ด้วยความก้าวหน้าในด้านฮาร์ดแวร์และเทคโนโลยีใหม่ถูกนำมาใช้นี้เป็นมั่นเหมาะการปรับปรุงที่น่าตื่นเต้นที่สุดในประวัติศาสตร์ของการเล่นเกม        ฉันได้รับการโต้วาทีกว่าที่ระบบฉันต้องการที่จะได้รับเป็นที่กลางใหม่ของฉันดังนั้นฉันตัดสินใจที่จะทำลายลงแตกต่างระหว่าง Xbox One และ PlayStation 4. มองไปที่รายละเอียดของทั้งสองระบบที่คุณอาจจะไม่เห็นความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ ระหว่างคนทั้งสอง ทั้งสองระบบทัวร์ประมวลผล 8 หลักและความสามารถในการกราฟิกระดับไฮเอนด์ ทั้งสองระบบมี 8 GB of RAM

Read More »
Other

สิ่งที่คาดหวังจากนิวแม็คโปร

หน้าตาแม่: ปัจจัยการออกแบบ        ใหม่ Mac Pro ผสมการออกแบบเพรียวบางอย่างมีประสิทธิภาพเหมาะสม มีบางคนบอกว่ามันดูพอดีมากขึ้นที่จะเป็นแจกันดอกไม้หรือถังขยะที่มีเทคโนโลยีสูงเป็นพิเศษ แต่อุทธรณ์ความงามของการขัดภายนอกทรงกระบอกสีดำจะปฏิเสธไม่ได้กับหลาย ๆ การออกแบบที่เป็นมากกว่าเพียงแค่ลักษณะอย่างไรและจริงที่เอื้อต่อการมีประสิทธิภาพมากขึ้นการระบายความร้อนและการไหลเวียนของอากาศกว่าเดิมก้อนเหมือนโครงสร้างของกรณีคอมพิวเตอร์ แต่นั่นเป็นเพียงด้านนอกเพื่อให้พิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้นภายใต้ประทุน        การกำหนดค่าภายใน        โปรใหม่เป็นมั่นเหมาะโรงไฟฟ้าคอมพิวเตอร์ แต่ขอบเขตของความสามารถในการอธิบายเพิ่มเติมเหมาะเจาะในแง่ของศักยภาพของฮาร์ดแวร์ เกี่ยวกับการขยายตัวเต็มประสิทธิภาพเครื่องนี้ช่วยให้ได้ถึงสิบสองแกนของพลังการประมวลผลให้ความฝันของภูมิประเทศสำหรับ multithreading

Read More »
Other

Devil May Cry V รั่วขนาดใหญ่

Devil May Cry V ได้รับการรั่วไหลออกมา Capcoms สับ ‘n’ เฉือนแฟรนไชส์เกม Devil May Cry ที่ได้รับความนิยมเล่นกันมาตั้งแต่วัยเด็กของเรา มันเป็นครั้งแรกมาใน Ps2 ซึ่งเป็นความสำเร็จที่นำมันกลายเป็นแฟรนไชส์ สุดท้าย Devil May Cry เป็นเกม Devil May Cry 4

Read More »
Other

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับฟีฟ่า 15

ฟีฟ่า 15 เป็นเกมใหม่ล่าสุดในตลาด หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมที่นี่มีบางสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับมัน        คุณสมบัติ        ทีมที่ดีที่สุด: คุณลักษณะนี้มาสำหรับ Xbox และ Xbox 360 และรวมถึงคุณลักษณะใหม่ของตำนาน ส่วนตำนานเป็นที่ที่คุณจะได้รับผู้เล่นจากยุคที่ฟุตบอลที่แตกต่างกัน        ฤดูกาลในรุ่นที่ดีที่สุดจะถูกแบ่งออกเป็น 10 หน่วยงานและได้รับอนุญาตให้ดำเนินการมากกว่าเหรียญจากแพลตฟอร์มหนึ่งไปยังอีก

Read More »
Other

Killzone Mercenary: Beta การแสดงผล

ทุกคนมีเกมหรือชุดว่าพวกเขาก็ค่อนข้างไม่ “ได้รับ” สิ่งที่พวกเขามีปัญหาในการถอดรหัสเพียงแค่สิ่งที่เอะอะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับ สำหรับผมเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ผู้เป็นพิเศษนักกีฬาคนแรกเพลย์สเต Killzone และดูเหมือนว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียวในมุมมองว่า ผมเคยชื่นชมเสมอจักรวาลที่เต็มไปด้วยความโดดเด่นสงครามโลกครั้งที่ 2 ความคล้ายคลึงกันและการเป็นตัวแทนที่มีประสิทธิภาพของเสียหาย lording ชั่วเผด็จการมากกว่าอารยธรรมประชากรทั้งหมดโดยคู่อริชุดน่ากลัว Helghast ประดับสีส้มจำได้ทันทีเครื่องแบบตาของพวกเขา โดยไม่คำนึงถึงความรักของฉันสำหรับนักพัฒนาโลกการรบแบบกองโจรเกมส์ได้สร้างหนักย่ำเพลย์และกลไกการถ่ายภาพค่อนข้างแข็งล้มเหลวที่จะให้ฉันลงทุนอะไรมากขึ้นกว่าที่ผ่านการเผชิญหน้ากับซีรีส์        โดยที่ในใจก็แปลกที่เหมือนหลายเจ้าของ PlayStation Vita ฉันพบตัวเองกระหายที่คาดการณ์รายการล่าสุดชุด Killzone: Mercenary เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะสามารถที่จะใช้ประสบการณ์ของนักกีฬาคนเต็ม Killzone

Read More »
Other

Top 5 เหตุผลที่เรารักการเล่นเกมย้อนยุค

# 5 เกมส์เรียบง่ายย้อนกลับไปในวัน        วิดีโอเกมได้กลายเป็นที่เด็ดทะเยอทะยานมากขึ้นและน่าประทับใจในปีที่ผ่านมา เมื่อคุณดูที่ชอบของคนสุดท้ายของเรามันเป็นไปไม่ได้ที่จะคุยโวได้ไกลแค่ไหนวิดีโอเกมได้มาตั้งแต่คนกำลังเล่นปีพงษ์สี่สิบแปลกที่ผ่านมา แต่สำหรับนวัตกรรมทั้งหมดภายในกลางและสำหรับทุกความคิด fangled ใหม่และแผนการควบคุมที่ซับซ้อนมากขึ้นมีบางสิ่งบางอย่างที่จะกล่าวว่าสำหรับวิธีการที่ตรงมากขึ้นสิ่งที่ไปข้างหน้าอยู่ในเกมที่เราเล่นเป็นเด็ก        การเล่นเกมในวันนี้อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่ไม่มีหน่วยความจำของกล้ามเนื้อที่มาจากปีที่ผ่านมาของการเล่นเกมโดยเฉพาะ ให้คุณแม่หรือพ่อตัวควบคุม PS4 และถ้าพวกเขากำลังอะไรเช่นเหมืองพวกเขาจะใช้เวลาครึ่งเวลาเล่นเกมมองลงมาความพยายามที่ไร้ผลที่จะจำที่ปุ่มทั้งหมดที่มี ใช้ติดอะนาล็อกซ้ายจะเดินถือ X เพื่อเขย่าเบา ๆ หรือแตะ X เพื่อวิ่ง

Read More »