EFGFORUM

รีวิวเกมออนไลน์

Other

วันที่ PlayStation 4 ข่าว: เร็วกว่าที่คุณคิดว่า?

คนได้รับการยกย่องชมเชย PlayStation 3, กราฟิกที่สวยงาม, โปรเซสเซอร์ชิปมือถือที่บลูเรย์และความสามารถที่น่าตื่นตาตื่นใจ        รำลึกความหลัง 15 ปีที่ผ่านมา Capcom การปล่อยตัว Street Fighter II สำหรับร้านค้า Tecmo การปล่อยตัว Tecmo ซูเปอร์โบว์ลสำหรับนินเทนและเซก้าปล่อยออกโซนิคเม่น นินเทนรุ่นซูเปอร์แฟมิคอม (SNES)    

Read More »
Other

ทำไม GTA 5 เป็นที่สมบูรณ์แบบของขวัญวันเกิด

ตอนนี้คุณคงเคยได้ยินพายุสื่อรอบการเปิดตัวของวิดีโอเกมแกรนด์ขโมยอัตโนมัติ 5. คุณอาจจะไม่ได้เล่นเกมและคุณอาจไม่ได้รับทำไมวัยรุ่นจำนวนมากและเต็มเปี่ยมผู้ใหญ่มีการใช้จ่ายชั่วโมงนั่งนางรอง ที่ทีวีฆ่าคนหรือขโมยรถยนต์หรือบางสิ่งบางอย่าง มันฟังดูน่ากลัวมากทีเดียว แต่คุณไม่จำเป็นต้องได้รับมัน – สิ่งที่คุณต้องทำคือการซื้อเพื่อนหรือญาติเกมของคุณสำหรับวันเกิดของพวกเขาหากพวกเขาไม่ได้ซื้อไว้แล้ว!        ดังนั้นสิ่งที่พิเศษมากเกี่ยวกับ GTA 5?        หากคุณไม่ได้มีส่วนร่วมกับวิดีโอเกมตั้งแต่วันที่ปิงปองหรือ Pac-Man คุณอาจไม่ได้ตระหนักถึงเพียงวิธีการขั้นสูงเหล่านี้ในโลกขนาดเล็กในทีวีได้กลายเป็น Grand Theft Auto ไม่มากเกมมันเป็นความเป็นจริงเสมือน ชนิดที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นภาพเดียวในภาพยนตร์

Read More »
Other

การพัฒนาของ Sony PS3 สื่อของไดรฟ์ – การควบคุมและระบบการเชื่อมต่อเพื่อใช้ใน PS4

โซนี่ PlayStation 3 การต่อสู้มันออกกับคู่แข่งของ Microsoft Xbox 360 และ Nintendo Wii สำหรับเกมคอนโซลอำนาจสูงสุด PS3 ที่ภูมิใจนำเสนอสเปคที่น่าประทับใจที่สุดของทั้งสามหน่วยและรวมถึง IBM พัฒนามือถือประมวลผลรูปแบบขั้นสูงของหน่วยความจำหลัก XDR และประมวลผลกราฟิก NVIDIA PC-based เปลี่ยนคอนโซลที่คาดว่าจะได้รับการปล่อยตัวให้กับประชาชนทั่วไปรอบปี 2011 ดังนั้นเมื่อมันมาถึงสิ่งที่เราสามารถคาดหวังว่าสเปค PlayStation 4 จะมีลักษณะเหมือนในการเปรียบเทียบกับ

Read More »
Other

สิ่งที่มีคุณสมบัติเป็น retrogaming?

ไม่ว่าจะเป็นหรือไม่ได้เป็นเกมหรือระบบที่มีคุณสมบัติเป็น retrogaming เป็นสิ่งที่ยากที่จะวัดปริมาณและสิ่งที่ผู้คนที่แตกต่างกันมักจะคิดว่าแตกต่างกันมากเกี่ยวกับ ‘การย้อนยุค’ ในคำว่า ‘retrogaming’ อยู่ในตัวเองบิตของนิด ๆ หน่อย ๆ ที่ทำให้เข้าใจผิด Retro โดยความหมายคือสไตล์ที่จงใจกระตุ้นความทรงจำในรูปแบบเก่าที่มีตั้งแต่การหายไปของแฟชั่น ดังนั้นภาพยนตร์จาก ’30s ไม่ได้ย้อนยุค แต่ The Artist ภาพยนตร์ที่ผ่านมาทำในรูปแบบของภาพยนตร์เงียบเก่าที่เป็นย้อนยุค ถ้าเราใช้ตรรกะเดียวกันกับวิดีโอเกมแล้วสิ่งที่ต้องการล้านคนไม่ได้ย้อนยุค แต่เกมเช่นพลั่วอัศวินเป็นเพราะมันจ่ายสักการะไปเกมนินเทนอายุ นักเล่นเกมได้จัดสรรคำว่า ‘ย้อนยุค’ ลงในคำใหม่

Read More »
Other

เหตุผลเบื้องหลัง Top ความนิยมของ The Elder Scrolls ออนไลน์

The Elder Scrolls Online เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดและยาวที่สุดที่ใช้บทบาทการเล่นเกมบนอินเทอร์เน็ต มีหลายเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความนิยมของเกมนี้คือ ESO เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่มาพร้อมกับลักษณะคลาสสิกที่แตกต่างกัน ถ้าคุณเคยเล่นรุ่นก่อนหน้าของเกมแล้วคุณจะต้องตระหนักถึงความจริงที่ว่าแม้ว่าการเล่นเกมค่อนข้างคล้ายกับ RPGs อื่น ๆ ในประเภทที่ ESO ได้ทำอย่างแน่นอนเครื่องหมายเนื่องจากแนวคิดนวัตกรรม        การสนับสนุนหลายแพลตฟอร์ม    การสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่นำเสนอโดยเกมนี้เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญว่าทำไมคนรักการเล่นมัน คุณสามารถสนุกกับการเล่นเกมนี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ, Mac, PS4 และ

Read More »
Other

มีอะไรขึ้นกับ PlayStation 4

ย้อนกลับไปในวันที่เกมคอมพิวเตอร์เป็นธรรมดาและมีกราฟิกที่มีคุณภาพต่ำและภาพเคลื่อนไหว แต่เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ขั้นสูงอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นเกมที่มีความซับซ้อนมากขึ้นและการกลั่น เกมคอนโซลมีการปรับปรุงคุณภาพเสียงและวิดีโอ ผู้ที่ชื่นชอบ PlayStation สามารถพิสูจน์ได้ว่าเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงวิธีที่ผู้คนเล่นเกม ผู้สร้างของเกมคอนโซลไม่หยุดที่มีการเพิ่มเติมล่าสุดของพวกเขา เพลย์ 4 เป็นหนึ่งในเกมคอนโซลที่จะเกิดขึ้นที่มีการสร้างความฮือฮาในตลาดขณะนี้        กับเกมใหม่ปลอบใจในปัจจุบันก็เป็นไปได้ที่จะแกล้งทำเป็นว่าคุณกำลังมองหาภาพที่สมจริงของตัวละครในเกม ผู้เล่นยังได้นำประโยชน์จากความยืดหยุ่นมากขึ้นในวันนี้เกมคอนโซล        หนึ่งใน บริษัท ชั้นนำที่ผลิตอุปกรณ์เล่นเกมเป็นโซนี่ บริษัท นี้เศรษฐีเป็นที่รู้จักสำหรับกราฟิกที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีเสียงด้วยโทรทัศน์ของไฮเทคแล็ปท็อป, กล้องดิจิตอลและกล้องวิดีโอซึ่งยังเป็นที่นิยมใน “เกม”

Read More »