EFGFORUM

รีวิวเกมออนไลน์

Other

เลือกที่ดีที่สุดสำหรับ OS PS4 – Windows หรือ OS X

ทั้งผู้ใช้ PS3 ไม่มากเกินไปจริงๆสนใจว่าพวกเขาเป็นจริงสามารถติดตั้ง Linux OS บนฮาร์ดดิสก์ของตนและแปลงมันเป็นสิ่งที่ดีเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้าน แต่นี้แน่นอนเกิดขึ้นจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการดูแลผู้ที่เกี่ยวกับเรื่องนี้        แต่หนึ่งในเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดที่อยู่เบื้องหลังผู้ใช้ไม่ได้ดูแลมากเกินไปเกี่ยวกับตัวเลือกนี้เกิดขึ้นเป็นความจริงที่แท้จริงว่า PS3 รองรับเฉพาะระบบปฏิบัติการลินุกซ์ แต่คุณไม่เคยจินตนาการถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้าโซนี่เสนอ PS3 กับ Windows หรือ Mac OS X?        เสียงที่ยอดเยี่ยมเพียงไม่ได้หรือไม่

Read More »
Other

Sony PlayStation 4 รีวิว

ปีที่ผ่านมาได้เห็นการเจริญเติบโตที่เหลือเชื่อในการเล่นเกมคอนโซลนิยม เราจะเห็นว่านอกเหนือจากผู้ใช้งานที่จัดตั้งขึ้นของคอนโซล, ผู้คนจำนวนมากในชีวิตประจำวันมีการแปลงจาก “ดี ‘ol” เครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังเกมคอนโซล        ตอนนี้เกิดขึ้นด้วยเหตุผลหลายประการ เหตุผลหลักคือว่าจำนวนมากของเกมที่ดีในขณะนี้มีความพิเศษให้เป็นหนึ่งในคอนโซลหรืออีกหลายคนมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นและหลังจากทั้งหมดแยกออกจากกันระหว่างจิตที่ทำงานในการเล่นเกมคอมพิวเตอร์และการแยกสะดวกสบายบนโซฟาของคุณกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ        ปีที่แล้วเราถูกนำเสนอด้วยสัญญาที่ดีของประสบการณ์การเล่นเกมรุ่นต่อไป แต่มันไม่ส่งมอบ?        ดีหนึ่งทบทวนปล่อยของเกมหลักคอนโซล Sony PlayStation 4 และดูตัวเอง  

Read More »
Other

วิธีการหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับวิดีโอเกม

วิดีโอเกมที่มีราคาแพง วิดีโอเกมใหม่ใกล้กับวันวางจำหน่ายตามปกติค่าใช้จ่ายรอบ£ 40 ในสหราชอาณาจักรหรือ $ 50 ในสหรัฐอเมริกา ฉันจะแนะนำห้าเคล็ดลับในการลดค่าใช้จ่ายของคุณในวิดีโอเกมโดยไม่ต้องลดความบันเทิงของคุณ        เมื่อฉันพูดคุยเกี่ยวกับ “ค่า” ของเกมที่ใช้ผมหมายถึงราคาที่คุณจะได้รับจากการขายบนอีเบย์หรือคล้ายกัน ..        1. เกมให้เช่ามากกว่าซื้อพวกเขา        เกมบางเกมที่ดีสำหรับการเล่นแบบออฟไลน์ของพวกเขาเช่น Metal

Read More »
Other

เตรียมพร้อม PS4 ของเพิ่มคุณสมบัติ

โซนี่ใหม่ PlayStation 4 ได้รับในข่าวสำหรับค่อนข้างบางเวลาขณะนี้ คอนโซลเป็นชุดที่จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนและคาดเดาข่าวลือและข้อเท็จจริงโดย บริษัท ของตัวเองจะทำให้มันไปพาดหัวทุกวัน วันนี้ใน “ยุคใหม่มาถึง:! สุภาพบุรุษ Let ‘s เกมทำให้” เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน CEDEC 2013, PS4 เตรียมพร้อมของการเพิ่มคุณสมบัติและส่วนติดต่อผู้ใช้โดยสรุป Kensei อากิยามะของ Sony ประเทศไทย      

Read More »
Other

อะไรไม่ Sony PlayStation Move เฉลี่ยสำหรับ PS4 หรือไม่

ในกรณีที่คุณยังไม่เคยได้ยิน Sony ประกาศกลับรอบ 11 มีนาคม 2010 ที่ประชุมนักพัฒนาเกมที่พวกเขาจะปล่อยมือถือที่เรียกว่าควบคุมโซนี่ย้าย โซนี่ย้ายเป็นตัวควบคุมการเคลื่อนไหวและวิดีโอเกมที่มีการควบคุมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการเคลื่อนไหวร่างกายบนหน้าจอทีวีของพวกเขา ในขณะที่คุณจะเดาได้นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นคู่แข่งกับ Nintendo Wii โซนี่ย้ายเป็นชุดที่จะมีราคาที่ต่ำกว่า $ 100 ซึ่งเป็นที่ดีเมื่อพิจารณาจากเศรษฐกิจในขณะนี้และเป็นไปตามเป้าหมายที่จะมีวันที่ปล่อยของฤดูใบไม้ร่วง 2010        โซนี่ย้ายเป็นมือสีดำขนาดไม้กายสิทธิ์มองสิ่งที่มีลูกไฟสีขาวด้านบน นอกจากนี้ยังมีตัวควบคุมอุปกรณ์ที่มีลักษณะคล้ายกับแม่ชี-เชยของ Nintendo Wii และจะถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์เดียวกัน พร้อมกับแพคเกจนี้เป็นสิ่งที่โซนี่ได้สร้างขึ้นเรียกกล้อง

Read More »
Other

6 เกมที่รองรับ DirectX 11 โดย

DirectX 11 เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดในซีรีส์ DirectX ในขณะที่แพลตฟอร์มที่ใช้ในการเล่นที่หลากหลายของเกมก็ไม่ได้สนับสนุนทุกเกม การเรียนรู้ที่นี่คือบางส่วนของเกมที่ได้รับการสนับสนุน:        คนต่างด้าว: การแยก        นี้เป็นคนแรกอยู่รอดเกมสยองขวัญที่พัฒนาขึ้นโดยสภาความคิดสร้างสรรค์และเผยแพร่โดยเซก้า ตามที่ผู้สร้างเกมที่มีการตั้งค่า 15 ปีหลังจากเหตุการณ์ของคนต่างด้าว มันเป็นไปตามที่อแมนดากำลังสืบสวนการหายตัวไปของแม่ของเธอ        ArcheAge    

Read More »