EFGFORUM

รีวิวเกมออนไลน์

Other

Wolfenstein: The New สั่งซื้อ – The Original สงครามโลกครั้งที่ 2 เกมทำให้คัมแบ็ก!

Jens แมทเธียของ MachineGames ทีมงานที่อยู่เบื้องหลังชื่อใหม่ถูกถามเมื่อเร็ว ๆ นี้ในการให้สัมภาษณ์โดย computerandvideogames.com เมื่อถามเกี่ยวกับรถที่ได้รับการวาดระหว่าง Wolfenstein: คำสั่งซื้อใหม่และ Activision บล็อกบัสเตอร์, Call of Duty เขากล่าวว่า “เราให้เกียรติเดิมยิงมากขึ้นคุณมีจำนวนมากของเสรีภาพในวิธีที่คุณสามารถโจมตีอะไรประเภท.. กลยุทธ์ที่คุณใช้. และฉันคิดว่าเรามีหลากหลายจริงๆของการเล่นเกม. และก็ยังแตกต่างจากจุดที่เล่าเรื่องของมุมมอง. ผมคิดว่านักกีฬาที่ทันสมัยเป็นสิ่งที่เรากำลังได้รับอิทธิพลจากอย่างแน่นอน แต่เรากำลังได้รับอิทธิพลอย่างเท่าเทียมกันโดยเกมคลาสสิก ออกแบบ.”    

Read More »
Other

ตกใจความจริงเกี่ยวกับ PlayStation 4 เปิด

ในแง่ของ PlayStation 4 ก็ไม่ได้รับการใด ๆ ที่ดี เพลย์เป็นระบบการเล่นเกมที่โดดเด่นที่ช่วยให้คุณสนุกไม่ จำกัด กราฟิกที่ยอดเยี่ยมที่สูงขึ้นและความสามารถในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม เป็นมั่นเหมาะหนึ่งในคู่แข่งชั้นนำสำหรับเกมคอนโซลในวันนี้ มันมีแพลตฟอร์มหลายคนในสายที่น่าประทับใจมาก        กระซิบ PlayStation 4 ความลับ        เกมคอนโซลอยู่ในหมู่เครื่องมือความบันเทิงที่ดีที่สุดที่นำเสนอและผู้คนจำนวนมากซื้อหนึ่งสำหรับบ้านของพวกเขา การเล่นเกมออนไลน์เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุด PlayStation สำหรับผู้คนจำนวนมากวิดีโอเกมไม่ได้เป็นเพียงงานอดิเรก

Read More »
Other

แบทแมนอัศวินอาร์กแฮม

ผมยินดีที่จะได้เสร็จสิ้นในที่สุด Batman: Arkham อัศวิน มันเป็นเกมการลงโทษมากที่สุดของแฟรนไชส์ทั้งหมด แต่ไม่ต้องสงสัยมากที่สุดความพึงพอใจ ด้วยการแนะนำของแกดเจ็ตใหม่, ตัวอักษรและ Batmobile สตูดิโอผ้าขี้ริ้วอาร์กแฮมอัศวินมอบประสบการณ์การเล่นเกมคอนโซลที่ดีที่สุดในปี 2015        เมื่อคุณก้าวกลับเข้ามาในรองเท้าของแบทแมนที่คุณจะพบเมือง Gotham ในความสงบญาติ แน่นอนใน Gotham เข้าพักไม่มีอะไรที่สงบตลอดไป ทำลายความสงบสุขในครั้งนี้เป็นที่น่ากลัวหุ่นไล่กาจริงใจ (ให้เสียงโดยจอห์นเก่งโนเบิล) ที่ปลดปล่อยแผนในการปกครอง Gotham ที่มีลายเซ็นของเขาชงของก๊าซกลัว

Read More »
Other

ทำไมผู้เล่นเลือกเว็บไซต์ออนไลน์สำหรับเหรียญซื้อ MUT

คิดว่าวิธีการที่คุณสามารถซื้อเหรียญเสมือนจากเว็บไซต์ออนไลน์? ใช่มีหลายวิธีในการเก็บรวบรวมสกุลเงินเหล่านี้มาจากเว็บไซต์ เกือบทั้งหมดของผู้เล่นกระตือรือร้นเป็นอย่างดีตระหนักถึงเรื่องนี้ แต่ถ้าคุณเริ่มต้นที่คุณสามารถคิดว่าสองครั้งก่อนซื้อสินเชื่อจากแพลตฟอร์มออนไลน์ MUT หรือ Madden ทีมที่ดีที่สุดเป็นหนึ่งในเกมที่นิยมในวันนี้ ขณะที่มีจำนวนมากของความก้าวหน้าในเทคโนโลยีเกมกลางแจ้งที่ชื่นชอบอยู่ในขณะนี้มีอยู่ในรุ่นออนไลน์ นี้จะช่วยให้นักเล่นเกมที่จะเล่นเกมเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการ ในฐานะที่เป็นผู้เล่นที่คุณสามารถพกพา PS4 หรือเกมคอนโซลสถานที่ใด ๆ ที่จะเล่น        ก่อนที่จะคิดที่จะซื้อเหรียญจากแพลตฟอร์มออนไลน์ที่นี่คือบางส่วนของจุดที่จะช่วยให้คุณทำเลือกที่ดีที่สุด มีลักษณะ below-        1.

Read More »
Other

สีอะไรคุณอยากคอนโซล PS4 จะเป็น?

ดีรายละเอียดทางเทคนิคที่ add-on ลักษณะรูปร่างและความสามารถอื่น ๆ ของ PS4 จะไม่เป็นพื้นที่เฉพาะของการสนทนาในหมู่แฟน ๆ ไม่ยอมใครง่ายๆ Sony PlayStation        บางส่วนของนักเก็งกำไรยังมีการคาดการณ์สีที่, Sony PS4 อาจจะมาใน. คาดเดาสิ่งที่สีดำเงางามได้กลายเป็นน่าเบื่อเกินไปตั้งแต่ PS2 มียังมีเพียงสีเดียวและเพื่อให้ได้ PS1 (มีสีเทาตัวเลือก )  

Read More »
Other

ฟีฟ่า 16 – คุณสมบัติใหม่ที่สัญญาว่าจะทำให้นี้รุ่นที่ดีที่สุดที่เคย

ฟีฟ่า 16 เป็นเกมฟุตบอลที่จะเกิดขึ้นเป็นจริงเสมือนการพัฒนาโดย EA แคนาดาและเผยแพร่โดย EA Sports EA Sports ได้ดำเนินการตามขั้นตอนที่ก้าวล้ำบางอย่างในการเล่นเกมและการเปลี่ยนแปลงหลายเกมเพลย์ที่สำคัญได้รับการติดตั้งซึ่งกำลังถ่ายภาพผ่านปกป้องและ goalkeeping มันเป็นออกไปเริ่มต้นที่แข็งแกร่งมากและมีศักยภาพที่จะเป็นเกมที่ดีที่สุดของฟุตบอล Electronic Arts Inc. ได้มีการพัฒนาในปีที่ผ่าน ในบทความนี้เราจะดูว่ามีอะไรใหม่ในอนาคตฟีฟ่า 16 โดยเฉพาะสิ่งที่เปลี่ยนจากฟีฟ่า 15        ทีมหญิง  

Read More »