EFGFORUM

รีวิวเกมออนไลน์

Other

สิ่งที่มีคุณสมบัติเป็น retrogaming?

ไม่ว่าจะเป็นหรือไม่ได้เป็นเกมหรือระบบที่มีคุณสมบัติเป็น retrogaming เป็นสิ่งที่ยากที่จะวัดปริมาณและสิ่งที่ผู้คนที่แตกต่างกันมักจะคิดว่าแตกต่างกันมากเกี่ยวกับ ‘การย้อนยุค’ ในคำว่า ‘retrogaming’ อยู่ในตัวเองบิตของนิด ๆ หน่อย ๆ ที่ทำให้เข้าใจผิด Retro โดยความหมายคือสไตล์ที่จงใจกระตุ้นความทรงจำในรูปแบบเก่าที่มีตั้งแต่การหายไปของแฟชั่น ดังนั้นภาพยนตร์จาก ’30s ไม่ได้ย้อนยุค แต่ The Artist ภาพยนตร์ที่ผ่านมาทำในรูปแบบของภาพยนตร์เงียบเก่าที่เป็นย้อนยุค ถ้าเราใช้ตรรกะเดียวกันกับวิดีโอเกมแล้วสิ่งที่ต้องการล้านคนไม่ได้ย้อนยุค แต่เกมเช่นพลั่วอัศวินเป็นเพราะมันจ่ายสักการะไปเกมนินเทนอายุ นักเล่นเกมได้จัดสรรคำว่า ‘ย้อนยุค’ ลงในคำใหม่

Read More »
Other

เหตุผลเบื้องหลัง Top ความนิยมของ The Elder Scrolls ออนไลน์

The Elder Scrolls Online เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดและยาวที่สุดที่ใช้บทบาทการเล่นเกมบนอินเทอร์เน็ต มีหลายเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความนิยมของเกมนี้คือ ESO เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่มาพร้อมกับลักษณะคลาสสิกที่แตกต่างกัน ถ้าคุณเคยเล่นรุ่นก่อนหน้าของเกมแล้วคุณจะต้องตระหนักถึงความจริงที่ว่าแม้ว่าการเล่นเกมค่อนข้างคล้ายกับ RPGs อื่น ๆ ในประเภทที่ ESO ได้ทำอย่างแน่นอนเครื่องหมายเนื่องจากแนวคิดนวัตกรรม        การสนับสนุนหลายแพลตฟอร์ม    การสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่นำเสนอโดยเกมนี้เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญว่าทำไมคนรักการเล่นมัน คุณสามารถสนุกกับการเล่นเกมนี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ, Mac, PS4 และ

Read More »
Other

มีอะไรขึ้นกับ PlayStation 4

ย้อนกลับไปในวันที่เกมคอมพิวเตอร์เป็นธรรมดาและมีกราฟิกที่มีคุณภาพต่ำและภาพเคลื่อนไหว แต่เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ขั้นสูงอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นเกมที่มีความซับซ้อนมากขึ้นและการกลั่น เกมคอนโซลมีการปรับปรุงคุณภาพเสียงและวิดีโอ ผู้ที่ชื่นชอบ PlayStation สามารถพิสูจน์ได้ว่าเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงวิธีที่ผู้คนเล่นเกม ผู้สร้างของเกมคอนโซลไม่หยุดที่มีการเพิ่มเติมล่าสุดของพวกเขา เพลย์ 4 เป็นหนึ่งในเกมคอนโซลที่จะเกิดขึ้นที่มีการสร้างความฮือฮาในตลาดขณะนี้        กับเกมใหม่ปลอบใจในปัจจุบันก็เป็นไปได้ที่จะแกล้งทำเป็นว่าคุณกำลังมองหาภาพที่สมจริงของตัวละครในเกม ผู้เล่นยังได้นำประโยชน์จากความยืดหยุ่นมากขึ้นในวันนี้เกมคอนโซล        หนึ่งใน บริษัท ชั้นนำที่ผลิตอุปกรณ์เล่นเกมเป็นโซนี่ บริษัท นี้เศรษฐีเป็นที่รู้จักสำหรับกราฟิกที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีเสียงด้วยโทรทัศน์ของไฮเทคแล็ปท็อป, กล้องดิจิตอลและกล้องวิดีโอซึ่งยังเป็นที่นิยมใน “เกม”

Read More »
Other

ของเล่นยอดนิยมสำหรับชายใหญ่สำหรับปี 2012

บอยยังไม่ทราบวิธีการที่จะมีความสนุกสนาน พวกเขายังคงรักที่จะเล่นที่อายุของพวกเขา พวกเขาเป็นเหมือนเด็กหนุ่มที่สนใจในสิ่งใหม่ ๆ มากมายเช่นแกดเจ็ตและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของเล่นและเกมหลายคนจะกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นและอยู่ในความต้องการ ในขณะที่วันหยุดที่ใกล้มีความต้องการมากขึ้นสำหรับของเล่นเหล่านี้และเกม        ที่นิยมมากที่สุดในวันนี้มีเฮลิคอปเตอร์ Gyro PHX1 อาปาเช่รุ่นพิเศษพิเศษชายสิ่งนาฬิกาสายลับและการเล่นเกมกระดานเช่นเกมกระดานเจ็ดบาปร้ายแรง ราคาสำหรับของเล่นเหล่านี้ช่วง 80-3000 ปอนด์        ของเล่นที่นิยมอย่างเท่าเทียมกันอื่น ๆ ที่มี PS4 และ

Read More »
Other

การพัฒนาของ Sony PS3 ของหน่วยประมวลผลกราฟฟิคและฮาร์ดไดรฟ์สำหรับใช้ใน PS4

รุ่นปัจจุบันของเกมคอนโซลประกอบด้วย Microsoft Xbox 360 (เปิดตัวพฤศจิกายน 2005), Sony PlayStation 3 และ Nintendo Wii (ทั้งเปิดตัวพฤศจิกายน 2006) ขณะที่ Wii มีข้อกำหนดขั้นพื้นฐานมากขึ้นกว่าคู่แข่งที่ Xbox และ PS3 มีทั้งที่ขอบตัดของเกมคอนโซลเทคโนโลยี ออกของทั้งสอง PS3 ถือได้ว่าเป็นขั้นสูงด้านเทคโนโลยีมากที่สุด แต่สิ่งที่เราสามารถมองไปข้างหน้าเพื่อมีทายาทของตนหรือไม่

Read More »
Other

เพลย์สเตชัน 4 – มันคุ้มค่าหรือไม่

เป็นนักเล่นเกมของโลกที่พร้อมสำหรับการใหม่และการปรับปรุง PlayStation 4? หลายคนยังคงรับใช้ PS3 ใหม่ล่าสุดและการเรียนรู้แตกต่างของการเล่นกับระบบการเล่นเกมนี้และแล้วโซนี่เช่นเดียวกับไมโครซอฟท์ที่มีอยู่ในผลงานการสร้างเกมคอนโซลรุ่นต่อไป ขณะที่มีการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารที่โซนี่ได้รับข่าวลือบินไปรอบ ๆ ว่าโซนี่จะไม่ดำเนินการกับการออกแบบของใหม่ PlayStation 4 ยังตามโซนี่นี้คืออะไร แต่ข่าวลือตามพอลโคลแมนรองประธานฝ่ายเทคโนโลยีสำหรับ โซนี่ยุโรป “ที่จะบอกว่าจะไม่มี PS4 เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงการบริหารจัดการเป็นบิตไกลเรียก.” เขาอ้างว่าพวกเขาจะยังคงอยู่ในการติดตามกับแผนการของพวกเขาที่จะปล่อย PS4 แต่ที่ไม่มีใครควรคาดว่าจะเห็นการเปิดตัวจนถึง 2011 ที่เก่าแก่ที่สุด      

Read More »