EFGFORUM

รีวิวเกมออนไลน์

Other

Spider-Man PS4 2019: Top Five หลักภารกิจเกมส์

Spider-Man 2018 เป็นเกมการกระทำการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจได้รับอิทธิพลจากการ์ตูนมาร์เวลที่พัฒนาโดยเกมนอนไม่หลับและเผยแพร่โดย Sony Interactive Entertainment เกมการเล่นมีปีเตอร์ปาร์คเกอร์เป็นตัวละครหลักซึ่งเป็นที่รู้จักแอบเป็น Spider-Man บทความนี้จะมองเข้าไปในห้าอันดับแรกของภารกิจหลักที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนของโครงเรื่องหลัก        กิจกรรมหลัก        Spider-Man ได้รับอยู่เฉยๆสำหรับที่ผ่านมาแปดปี ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นให้เช่าและจะไปเรียนวิทยาลัยเป็นประจำตามปกติสำหรับปีเตอร์ปาร์คเกอร์ ที่เกิดเหตุนี้ที่ฟิสก์ทาวเวอร์, ไทม์สแควสร้างโอกาสเส้นชีวิตสำหรับเว็บหัวจะมีส่วนร่วมกับ N.Y.P.D สำหรับการต่อสู้กับ supervillains วิลสันฟิสก์สำหรับการเริ่มต้น

Read More »
Other

ทำลายลงใหม่ฆาตกรของลัทธิ IV ธงดำเกมชื่อเรื่อง

ลูกเรือซอฟท์เป็นอีกครั้งหนึ่งที่มันมีม้วนออกใหม่ชื่อเกมฆาตกรของลัทธิของพวกเขากำหนดที่จะตีตลาดเกมในฤดูใบไม้ร่วง โดยมีเงื่อนไขว่า AC3 ขายด้านบนของสิบสองล้านชื่อส่วน 4 คือไม่ต้องสงสัยระเบิดบนเวทีที่มีจำนวนมากของโมเมนตัม แฟรนไชส์การเล่นเกมไม่กี่แบ่งปันความสำเร็จเดียวกันที่แฟรนไชส์เกม AC ไม่        เค้า:        เหมือนก่อนหน้านี้ฆาตกรของลัทธิเกมคุณเป็นพนักงาน Abstergo จะผ่านภูมิหลังส่วนบุคคลของพวกมือสังหารที่มีการใช้ความเกลียดชังที่ อุปกรณ์นี้ถูกนำมาใช้เป็นหลักสำหรับการเปิดโปงความทรงจำของสมาชิกในครอบครัวผู้เสียชีวิตที่ผ่านการใช้ดีเอ็นเอ        จำนวนมากของการดำเนินการเพลย์ภายในฆาตกรของลัทธิสี่จะเกิดขึ้นในช่วงก่อนหน้านี้หลายร้อยสิบเจ็ด มันดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาที่โจรสลัดกำลังทำงานเกี่ยวกับการเปิดเผย

Read More »
Other

สงครามกับเกมมือสอง

ในฐานะที่เราเตรียมความพร้อมสำหรับคลื่นลูกที่มาของระบบรุ่นต่อไปเราควรจะคาดการณ์การปรับปรุงในทุกสิ่งที่ดีเราเชื่อมโยงกับการเพาะปลูกในปัจจุบันของระบบ ก้าวไปข้างหน้าเราคาดหวัง: กราฟิกที่ดีขึ้น, การประมวลผลได้เร็วขึ้นเกมน่าสนใจมากขึ้นคุณจะได้รับความคิด แต่ทุกอย่างไม่ว่าเรากำลังคาดการณ์จะมีการเคลื่อนไหวที่ก้าวหน้าสำหรับการเล่นเกม อย่างน้อยเท่าที่ Sony และไมโครซอฟท์มีความกังวลคุณสามารถโบกมือลากับการเล่นเกมที่ใช้ในระบบของพวกเขา แม้ว่าเหล่านี้เป็นเพียงข่าวลือที่จุดนี้มันจะไม่เป็นที่น่าแปลกใจถ้าพวกเขามาเต็มที่ มันเป็นเรื่องที่เป็นไปได้มากโดยเฉพาะเมื่อคำนึงว่าผู้เผยแพร่เกมหลายแห่งมีการยิงแล้วภาพที่ตลาดเกมมือสอง        ที่โดดเด่นที่สุดคือของ Electronic Arts (EA) ซึ่งกลายเป็นผู้เผยแพร่เป็นครั้งแรกที่จะจัดตั้งการปฏิบัติของนักเล่นเกมชาร์จที่ซื้อใช้เกมค่าธรรมเนียมในการเข้าถึงรหัสที่มาพร้อมกับเกม อธิบายเพิ่มเติมก็คือเนื้อหาที่ดาวน์โหลด (DLC) รหัสที่จะถูกรวมกับสำเนาใหม่ของเกมโดยเฉพาะและเฉพาะที่มีรหัสเหล่านั้นสามารถเนื้อหาที่เข้าถึงได้ EA ขยายโครงการไปยังรวมถึงการเล่นเกมออนไลน์ที่ใช้ นักเล่นเกมในขณะนี้จะต้องจ่าย $

Read More »
Other

Final Fantasy 7 Remake สำหรับ PS4?

ตามรายงานจาก Andriasang Yoichi Wada ถูกยกมาเป็นว่า “เราจะทำการรีเมค Final Fantasy VII เมื่อเราได้ทำเกม Final Fantasy ที่เกินกว่าคุณภาพของ FFVII ว่า” ในระหว่างการประชุมผู้ถือหุ้น ในขณะที่ไม่ได้เสียงท้อใจเขาเสริมว่า “ถ้าเราจะปล่อย 7 remake ตอนนี้แฟรนไชส์ ​​FF จะทำได้ด้วย” ฉันไม่สามารถเห็นด้วยมากขึ้นกับคำสั่งนี้ แต่กังวลมากที่สุดในความคิดของฉันคืองบประมาณว่า

Read More »
Other

PS4 – มีข่าวลือ

ทุกวันที่ผ่านมากขึ้นและข่าวลือที่ถูกสร้างขึ้นโดยที่เคยผลิตโรงงานเล่าลือออนไลน์ที่เกี่ยวกับการเปิดตัวของ PS4 โซนี่ PS4 เป็นชื่อในการทำงานให้กับผลสืบเนื่อง PS3 ที่คาดว่าจะไปวางตีภายใน 12-18 เดือนข้างหน้า ยังไม่มีคำอย่างเป็นทางการบนคอนโซลจากนักพัฒนาโซนี่ แต่ของหลักสูตรนี้ไม่ได้หยุดการเก็งกำไรป่าว่าการพัฒนาจะเริ่มต้นในเร็ว ๆ นี้ซึ่งก่อตั้งขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ:        – Consoles มีแนวโน้มที่จะมีอายุประมาณหกปีก่อนเป็นผลสืบเนื่องถูกปล่อยออกมาซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยช่องว่างระหว่าง PS1, PS2 และเครื่อง PS3    –

Read More »
Other

Elder Scrolls ออนไลน์ Tamriel รีวิวไม่ จำกัด สำหรับ PS4 และ Xbox One

รอคอยมานาน, พี่ลิขิตเลื่อนออกไปมากออนไลน์ Tamriel ไม่ จำกัด ในที่สุดก็มาถึงบน PS4 และ Xbox One คุณหมายถึงฉันสามารถเล่น Skyrim เป็น MMO? ในระบบปัจจุบัน-Gen? ใช้ตัวควบคุมแทนแป้นพิมพ์หรือไม่? ค่าใช้จ่ายในศูนย์ค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก? อะไรคือสิ่งที่ไม่ชอบ? เข้าสู่ระบบฉันขึ้น!        เล่นเกมนี้บน PS4 หรือ

Read More »