EFGFORUM

รีวิวเกมออนไลน์

Other

วิธี SEGA ยิงตัวเองในการเดินเท้ากับดาวเสาร์

หากคุณเป็นนักเล่นเกมและคุณได้รับมากกว่าภาพรวมคร่าวๆข่าวอุตสาหกรรมในคู่สุดท้ายของปีที่แล้วคุณอาจจะต้องตระหนักถึงวิธีการที่ Microsoft ดีและอย่างแท้จริงผิดพลาดการเปิดตัวของ Xbox หนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเย่อหยิ่งโอหังหรือเพียงแค่เลี่ยงกระดูกมั่นคงบางคนที่ไมโครซอฟผิดจริงๆการตลาดสำหรับคอนโซล Xbox ล่าสุดและผลกระทบของการที่จะยังคงเป็นความรู้สึกในวันนี้เป็น PS4 ครอบงำชาร์ตเดือนหลังจากเดือน โซนี่อาจจะมีการเฉลิมฉลองในขณะนี้ แต่พวกเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกันรุ่นสุดท้ายเมื่อพวกเขาพยายามที่จะเปิดตัว PS3 ของพวกเขาท่ามกลางความขัดแย้งเป็นจุดราคาที่สูงและการตลาดที่ไม่ดี        ในขณะที่ไมโครซอฟท์ยังอยู่ในช่วงของการฟื้นฟูภาพของพวกเขาต่อไปนี้น้ำท่วม Xbox One DRM และ Sony ดำเนินการสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้จากความล้มเหลวของญาติของ PS3

Read More »
Other

การพัฒนาตัวประมวลผลโซนี่ PS3 และหน่วยความจำสำหรับใช้ใน PS4

โซนี่ PlayStation 3 เป็นครั้งแรกที่ปล่อยออกมาให้กับประชาชนทั่วไปในเดือนพฤศจิกายนปี 2006 มันถูกออกแบบมาเพื่อเป็นที่ขอบตัดของเกมคอนโซลเล็งที่จะออกมาทำคู่แข่งหลักของ Microsoft Xbox 360 และ Nintendo Wii คอนโซลเปคที่น่าประทับใจรวมถึงการประมวลผลมือถือหน่วยความจำ XDR และประมวลผลกราฟิกทุ่มเทโดยผู้เชี่ยวชาญกราฟิก NVIDIA คอนโซลยังรวมถึงในตัวฮาร์ดไดรฟ์แบบบูรณาการของ Blu-ray ไดรฟ์และสร้างความสามารถในการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย ทดแทนสำหรับ PS3 ที่คาดว่ารอบปี 2011 น่าจะเรียกว่า PlayStation

Read More »
Other

Sennheiser G4ME ศูนย์เกม PC Review ชุดหูฟัง

ฉันไม่ได้มักจะได้รับโอกาสที่จะทำหลายความคิดเห็นเกี่ยวกับชุดหูฟังเล่นเกมดังนั้นเมื่อผมพบผมได้รับในมือของฉันในคู่ของเหล่านี้ Sennheiser G4ME ศูนย์ของผมเอามัน! ขอบคุณบิ๊กเพื่อ Sennheiser สำหรับการส่งเหล่านี้ออกมาให้ฉัน! ชุดหูฟังเล่นเกมนี้ G4ME ศูนย์การออกแบบเป็นพิเศษเพื่อใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเท่านั้น แม้ว่าคุณอาจจะสามารถหาอะแดปเตอร์เพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นอื่น ๆ เช่น PS3 / PS4 หรือ Xbox, ฉันยังไม่ได้พบ        G4ME ศูนย์ Unboxing

Read More »
Other

Spider-Man PS4 2019: Top 5 ชุดที่ดีที่สุด

Spider-Man 2018 เป็นเกมการกระทำการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจได้รับอิทธิพลจากการ์ตูนมาร์เวลที่พัฒนาโดยเกมนอนไม่หลับและเผยแพร่โดย Sony Interactive Entertainment เกมการเล่นมีปีเตอร์ปาร์คเกอร์เป็นตัวละครหลักซึ่งเป็นที่รู้จักแอบเป็น Spider-Man บทความนี้จะมองเข้าไปในห้าด้านบนของ 41 ชุดการต่อสู้ในเกม        สูทขั้นสูง        เกมเริ่มต้นด้วยชุดเดิมไล่ที่เกิดเหตุที่ปลาทาวเวอร์ในไทม์สแควร์ในภารกิจที่เรียกว่า “บางสิ่งบางอย่างเก่าสิ่งใหม่” ลักษณะโครงกระดูกเงาที่ผสมลงไปในชุดสูทกับแมงมุมสีขาวขนาดใหญ่ปักอยู่บนหน้าอกของหัวหน้าบังคับใช้เว็บกลัวบนศัตรูของเขาในระหว่างการต่อสู้        ชุดจะถูกปลดล็อกในระหว่างและหลังภารกิจแรกนี้คุณไม่จำเป็นต้องราชสกุลใด

Read More »
Other

Killzone: เงาฤดูใบไม้ร่วง

รัศมีสำหรับนักเล่นเกมเพลย์สเตหลายดูเหมือนจะเป็นแฟรนไชส์หาไม่ได้ แน่นอนไมโครซอฟท์จะไม่เคยพอร์ตทารกที่มีค่าของพวกเขาเพื่อคอนโซลของโซนี่ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าโซนี่ไม่สามารถทำให้ตัวเอง IP คนแรกของพวกเขา ในปี 2004 โซนี่ตัดสินใจที่จะทำแค่นั้นและปล่อย Killzone กับสามรุ่น PS3 และบังคับ PSP และ Vita ผูกใต้ของเข็มขัด, แฟรนไชส์ยังไม่เคยทะลุธรรมดา กลศาสตร์โลกีย์การถ่ายภาพและการควบคุมเลอะเทอะทำหลาย ๆ เกมของซีรีส์ผ่านสำหรับผู้บริโภคมากที่สุด กับใหม่ PlayStation 4 คอนโซลสามารถซ้ำใหม่ล่าสุดของการแข่งขัน FPS

Read More »
Other

Xbox One – ซีซั่นที่ดี Choice วันหยุดนี้

คริสต์มาสคริสต์มาสเวลาอยู่ที่นี่ เวลาสำหรับของเล่นและเวลาสำหรับไชโย! ใช่ถูกต้อง! คริสต์มาสเป็นเพียงออกไปเดือน เราจะไม่ในเดือนพฤศจิกายนและเราจะเริ่มต้นนับลงไปจนเราทุกคนได้รับของขวัญที่ดี (หรือไม่ดีดังนั้น) ที่เราได้รับที่ต้องการตลอดทั้งปี ร้อนในรายการนี้เป็นเกมคอนโซล        ด้วย Microsoft, Sony, และ Nintendo ทั้งหมดที่มี Next Gen เกมคอนโซลในตลาดไม่พูดถึงการฆ่าของคดเคี้ยวใหม่แล็ปท็อปโก่งและอุปกรณ์อื่น ๆ สิ่งที่เป็นแพลตฟอร์มการเล่นเกมที่ดีที่สุด?      

Read More »