Other

ใหม่ Xbox 720 – คอนโซลรุ่นถัดไป

สวัสดีและยินดีต้อนรับสู่โพสต์ของฉันมุ่งเน้นไปที่ต้นแบบใหม่ที่ไมโครซอฟท์คือการทำงานบน Xbox 720 ถ้าคุณได้รับอยู่ที่ไหนสักแห่งภายใต้หินสำหรับทศวรรษที่ผ่านมาอย่างแน่นอนแล้วคุณรู้อยู่แล้วว่าเป็นเพียงแค่วิธีการแข่งขันอุตสาหกรรมเกมเป็น        ที่เริ่มต้นกล่าวว่าที่ 2 ของน้ำหนักหนักยังคงดยุคมันออกมาให้มากที่สุดในการเล่นเกมทั่วโลก สิ่งนี้จะขอแนะนำให้คุณเป็นผู้เล่น? ดีในด้านที่ไม่ดีก็หมายความว่าคุณอาจจะมีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ระบบเกมการอัพเกรดเป็นความคืบหน้าเวลา แต่ในด้านบวกที่คุณจะสามารถเข้าถึงทั้งหมดของเทคโนโลยีการเล่นเกมใหม่ล่าสุดว่าหัวใจของคุณสามารถจัดการ        โซนี่ได้มีบิตของการหายใจห้องพักเมื่อเร็ว ๆ นี้ล่าสุด Xbox 360 shatterer ของพวกเขาเป็นผู้เล่นบลูเรย์และการติดตั้งที่เคยมีชื่อเสียง Ps 3

Read More »
Other

เล่นเกมชื่อคุณต้องเป็นเจ้าของเทศกาลวันหยุดนี้

ด้วยการเปิดตัวของโซนี่เพลย์สเต 4 และไมโครซอฟท์ Xbox One ที่มีจำนวนมากให้ความสนใจกับรุ่นต่อไปของเกม แต่ที่ไม่ควรจริงๆบดบังความจริงที่ว่าหลายชื่อที่ดีที่สุดของปีได้ทำแน่นอนสำหรับระบบรุ่นปัจจุบัน        ไม่ว่าคุณจะซื้อกำลังสำหรับคนบนขอบนองเลือดการเล่นเกมหรือผู้ที่มีความสุขกับระบบเกมที่พวกเขามีอยู่แล้วคุณมีตัวเลือกมากมายที่ดีที่จะเลือกจาก:        Tomb Raider    สำนักพิมพ์: Square Enix    ระบบ: Xbox 360, PS3,

Read More »
Other

ดูตัวอย่างที่ถนัด

มันเป็นวันที่สองของงาน E3 สำหรับฉันและฉันกำลังรออย่างใจจดใจจ่อที่จะได้รับภายในพื้นห้องแสดง สุดท้ายนาฬิกาฮิต 10 และเราปล่อยให้อยู่ภายใน scrambles ทุกคนไปยังจุดหมายปลายทางของพวกเขาบางมองหาย้อย (freebies) และบางส่วนกำลังมองหาการลงทุนทางธุรกิจ ฉัน? ฉันกำลังมองหาในที่สุดก็มีมือบางในเวลาที่มีของโซนี่เพลย์สเตใหม่ 4. โชคดีสำหรับผมรอได้อย่างไม่น่าเชื่อระยะสั้นสำหรับชื่อเรื่องการเปิดตัวใหม่ของพวกเขาถนัด กับการเล่นเกมที่มีเสน่ห์และเสพติดของมันก็จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทุกคนในเดือนพฤศจิกายนนี้เมื่อเปิดตัวระบบใหม่        ฉันไม่ได้รับข้อมูลมากทั้งเมื่อมันมาถึงการเล่นเกม แต่ในช่วงเวลาของฉันกับการสาธิตงาน E3 ที่สามารถเล่นได้ผมก็ตีขึ้นศัตรูที่สวมแผ่นเกราะและดูเหมือนจะยิงขีปนาวุธลาวาสีม่วง ฉันถูกตีด้วยอาวุธครามของพวกเขาและผมสังเกตเห็นตัวละครของฉันสูญเสียด้านสุขภาพและได้รับเพียงเล็กน้อยบิตขนาดเล็ก นั่นเป็นสิ่งที่ถนัดในสุขภาพและขนาดของคุณเป็นหนึ่งเดียวกัน โชคดีสำหรับคุณคุณสามารถเจริญเติบโตในขนาดและกู้คืนสุขภาพของคุณเมื่อคุณเปิดหน้าอกกล่องจดหมายสีแดงเหล่านี้มองกล่องลอยรอบระดับ

Read More »
Other

มติสกรูปีใหม่ – Give Me จริงเปลี่ยนสำหรับปี 2014!

คนมักจะให้สัญญากับตัวเองสำหรับปีที่ผ่านมา … “สัญญา” ไม่เคยเก็บไว้ … ดังนั้นถ้าคุณถามฉันเกี่ยวกับความละเอียดที่ดีที่สุดสำหรับปีใหม่ก็ไม่ได้เป็น “ความละเอียด” แต่ความมุ่งมั่นที่มั่นคงในการเปลี่ยนแปลง …        สถิติแสดงให้เห็นว่า 95% ของคนที่ได้ทำให้ความละเอียดปีใหม่มีเสียแล้วโดยในวันนี้        แต่น่าเสียดายที่มันใช้เวลาบิตของความรักที่อยู่เบื้องหลังความมุ่งมั่นของคุณจริงๆบังคับใช้การเปลี่ยนแปลง นี่คือเหตุผลที่นักแต่งเพลงหลายคนไม่เคยทำให้มันใหญ่จนกว่าพวกเขาจะได้รับการหย่าร้างหรือสิ่งที่น่าเศร้าในชีวิตของพวกเขา หวังว่าคุณจะไม่ต้องใช้มันไปไกล แต่ฉันหวังว่าการโพสต์ของฉันจะสร้างแรงบันดาลใจ “บ้า” ในตัวคุณมากพอที่จะมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกที่แข็งแกร่งสำหรับปี 2014

Read More »
Other

ไม่ PlayStation 3 มีอนาคต?

นี่เป็นคำถามที่หลาย ๆ คนได้รับการถาม ไม่ ps3 มีอนาคตหรือไม่ มีหลายคนที่บอกว่า PlayStation 3 มีอนาคตที่ไม่มีสิ่งใด ๆ ด้วยเหตุผลหลายประการเช่นเป็น ‘นักเล่นเกมไม่สามารถจ่ายดังกล่าวเป็นสายคล้อง pricetag’ ถึง ‘Xbox 360 1/3 ราคาเลยเช่นเดียวกับดี’ ด้วยเหตุผลเหล่านี้จาก tightasses ที่ไม่สามารถคอนโซล thats ทั้งหมดนี้คือ คนเดียวที่บ่นเกี่ยวกับ

Read More »
Other

5 เหลือเกินที่เด็กสามารถ (และควร) ของคุณ

เด็กทุกคนเติบโตขึ้นในอัตราที่แตกต่างกัน ประโยชน์ของการมีส่วนร่วมของเด็กของคุณลงในการทำงานบ้านเป็นจำนวนมาก ปลูกฝังภายในพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาเป็นส่วนสำคัญของผลการครอบครัวในการทำความเข้าใจของทักษะชีวิตที่สำคัญความรับผิดชอบของพวกเขาและที่สำคัญที่สุดคือพวกเขาเริ่มที่จะมีความเชี่ยวชาญในงานที่ เหลือเกินแสดงเด็กที่ครอบครัวถูกสร้างขึ้นในภาระหน้าที่และวิธีการที่สมาชิกในครอบครัวควรจะช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นี่คือรายการของห้าเหลือเกินว่าเด็กทุกคนสามารถ (และควร) ทำได้ทั้งหมดด้วยตัวเอง:        1. เตรียมพร้อมด้วยตัวเอง        บุตรหลานของคุณควรจะสามารถใส่เสื้อผ้าของตัวเองอย่างถูกต้องและทำให้เตียงของตัวเองด้วยทุกสิ่งที่เก็บไว้ในลิ้นชักที่เกี่ยวข้อง ในฐานะพ่อแม่หนึ่งควรแก้ไขไม่ได้ที่จะชักขึ้นเตียงยุ่งจนพวกเขาได้ทิ้ง นี่คือโอกาสที่จะดูว่าพวกเขาได้ให้จริงความคิดเกี่ยวกับการบรรยายของคุณตอนเช้าในช่วงต้น        2. เป็นผู้รับผิดชอบสำหรับผ้าของตัวเอง    

Read More »